Ngô Mai Trang khoe chân thon dàiTrong chùm ảnh chụp cho album mới 'Phận má hồng', người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 2005, Kiwi Ngô Mai Trang có cơ hội để khoe đôi chân thon dài, thẳng tắp. Sexy cũng là hình ảnh mà nữ ca sĩ hướng đến kể từ album vol.4 này.


Sau giải thưởng Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu châu Á, năm 2006 Ngô Mai Trang quyết định Nam tiến để khởi nghiệp ca hát. Từ đó đến nay, với nghệ danh Kiwi Ngô Mai Trang, cô đã phát hành được 3 album riêng và sở hữu bài hit đình đám “Lỗi lầm”, song ca cùng Phan Đinh Tùng.


Sau hơn hai năm dành thời gian cho gia đình nhỏ, Kiwi mới phát hành album vol.4 mang tên “Phận má hồng” hôm 30/4. Album gồm 9 ca khúc viết về tình yêu của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Minh Nhiên, Thái Thịnh, Vĩnh Tâm, Trương Lê Sơn, Phúc Trường và Nguyễn Đình Vũ.


Ngoài những bài hát mới tinh, album giới thiệu lại hai ca khúc quen thuộc từng được các ca sĩ khác thể hiện như: “Một lần thôi”, “Mong một ngày anh nhớ đến em”. Tuy nhiên, cả hai đều được hòa âm, phối khí mới hoàn toàn, đem đến một hơi thở mới cho ca khúc.


Album “Phận má hồng” được Kiwi chăm chút rất kỹ lưỡng. Dòng nhạc chính vẫn là pop ballad quen thuộc, xen lẫn sẽ là những ca khúc dance sôi động, tạo cảm giác vừa lạ vừa quen với những ai từng yêu mến nữ ca sĩ cao 1m69 này.


Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Mai Trang chú trọng đến phần hình ảnh, với rất nhiều hình ảnh đẹp tặng kèm trong album. Bên cạnh đó, còn có 6 video clip được đầu tư khá lớn, thực hiện bởi các đạo diễn Hà Giang, Danny Nguyễn.


Ra mắt album vol.4, Kiwi muốn khán giả ghi nhận nỗ lực của cô trong việc ngày càng hoàn thiện giọng hát, cách xử lý ca khúc tinh tế và phong cách trình diễn ấn tượng hơn.


Yoon Eun Hye: Tách ra hoạt động riêng sau khi Baby Vox tan rã, người đẹp của " Hoàng cung" ngày càng nổi tiếng nhờ chính năng lực diễn xuất, khuôn mặt đẹp ăn ...
vietvuive.blogspot.com
26 Tháng 4 2011 ... Trong Top 5 người đẹp nhất thế giới vắng mặt hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori nhưng vẫn còn hai đại diện Châu Á khác là Trương Tử Lâm, ...
blog.giainhan.net
23 Tháng 4 2011 ... Nàng treo status đang buồn và cần người tâm sự. Phải công nhận nàng ấy rấtđẹp, mình nghĩ người ta đẹp mà chịu ngồi nói chuyện với mình thì ...
blog.360yeu.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc Thêm

© Copyright 2017 | Distributed By VN Blogger | Designed By Way2themes